Bản đồ Messenger Zalo Hotline
Phương châm giao hàng nhanh nhất của Xe điện Thanh Tùng là gì? Là khi các bạn đến với Thanh Tùng đặt mua xe đạp điện – xe máy điện trực tiếp hoặc online thì sản phẩm của bạn sẽ đến nơi chỉ sau 1h, không gây mất thời gian của khách hàng.

Chính sách giao hàng miễn phí - MẠ 24H

Xe điện Thanh Tùng

Dịch vụ áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua xe đạp điện – xe máy điện trực tiếp. Hay khách đặt hàng online trên các hệ thống showroom của Xe điện Thanh Tùng

Tiêu chí giao hàng:

Nhằm để thuận tiện cho khách hàng, Xe điện Thanh Tùng đã đề ra những tiêu chí sau: Giao hàng miễn phí – Giao hàng tận nhà – Giao hàng trong ngày – Giao hàng theo hẹn. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chúng tôi. Với trường hợp mua xe đạp điện tại Hải Phòng thì chi phí vận chuyển sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi để đảm bảo uy tín:

– Trước khi giao xe nhân viên giao hàng bên chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ trước. Nhân viên xác nhận thời gian, địa điểm giao – nhận xe để tránh mất thời gian cho cả hai bên.

– Xe trước khi đi sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra cẩn thận, kỹ càng.

– Xe sẽ được bao bọc cẩn thận trước khi chuyển đi nhằm tránh xây xát. Khi nhận xe, các bạn phát hiện xe không đúng mẫu mã, hay bị trầy xước, bể vỡ, móp méo các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi và đổi xe mới.

Trách nhiệm với xe trong quá trình vận chuyển:

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Xe điện Thanh Tùng hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm về xe đạp điện – xe máy điện và các rủi ro mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra xe khi nhận. Nếu phát hiện xe bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai chủng loại, mẫu mã xe. Khác hàng ký xác nhận tình trạng xe với nhân viên giao xe hoặc liên lạc lại với Xe điện Thanh Tùng ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng qua số 0764.919.919.

– Sau khi các bạn đã ký nhận xe mà không ghi chú hoặc có ý kiến về xe thì Thanh Tùng không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai chủng loại, mẫu mã xe…..từ các bạn sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với xe và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển.

Quý khách muốn trả lại hàng vì bất kỳ lý do nào đó bên phía khách hàng thì quý khách phải chịu hoàn toàn phí vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764 919 919
Liên hệ