Bản đồ Messenger Zalo Hotline

Xe đạp trợ lực điện ngày nay không còn xa lạ với mọi người. Chiếc xe đạp này mang lại những ích lợi và tiện ích cho người sử dụng. Không chỉ có ưu điểm đối với con người, xe đạp trợ lực điện cũng đem lại những tích cực cho môi trường. Dưới đây là những tính năng ưu Việt của chiếc xe đạp trợ lực điện mà bạn nên biết.

 

1. Xe đạp trợ lực Hải Phòng là gì?

Xe đạp trợ lực Hải Phòng là chiếc xe đạp đã được hỗ trợ thêm một bộ Kit – động cơ điện để tăng tốc độ di chuyển, giảm độ ì và nặng.

Bình thường, những loại xe đạp truyền thống sẽ hoạt động bằng sức đạp của người. Người sử dụng sẽ tác động vào bộ chuyển động để chiếc xe di chuyển, Với xe đạp trợ lực điện, chúng được trang bị thêm động cơ điện giúp chiếc xe này chuyển động dễ dàng hơn. Người sử dụng xe đạp này không cần dùng nhiều sức mà xe đạp vẫn duy trì được tốc độ theo ý muốn.

Những tính năng ưu Việt của xe đạp trợ lực điện có thể bạn chưa biết
Chiếc xe này được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Điểm đặc biệt ở mẫu xe này chính là có thêm chế độ trợ lực điện khi được thiết kế thêm bộ kít động cơ điện giúp cho mỗi vòng đạp trở nên nhẹ nhàng hơn, tốc độ đạp giảm nhưng vẫn duy trì được tốc độ chuyển động của xe. Tuy nhiên mẫu những mẫu xe này vẫn hoạt động dựa trên sức đạp của người chạy. Vì vậy rất tốt trong việc hỗ trợ bạn rèn luyện sức khỏe.

 

Ngoài ra nếu như bạn đã thấm mệt sau chặng đường đạp xe trước đó hoặc không muốn dùng sức nữa thì hoàn toàn có thể đưa về chế độ trợ lực điện tối đa để sử dụng như một chiếc xe đạp điện bình thường.

 

2. Tính năng ưu Việt của xe đạp trợ lực Hải Phòng

Xe đạp điện trợ lực có rất nhiều tính năng khi sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm của chiếc xe này, để các bạn tham khảo:

2.1 Cơ chế kiểm soát tốc độ thông minh

Xe đạp điện trợ lực được thiết kế để kết hợp với sức đạp của người dùng nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng rằng xe sẽ hết điện giữa đường. Cơ chế này giúp bạn có thể dễ dàng cảm nhận được tốc độ di chuyển của xe, từ đó kiểm soát tốc độ vòng đạp của mình. Do đó, chiếc xe đạp này sẽ tạo cho người chạy có cảm giác an toàn và chắc chắn khi sử dụng xe.

2.2 Thiết kế pin nhỏ gọn

Viên pin của bộ trợ lực động cơ điện được gắn ở phần khung xe hoặc sau yên xe để tạo nên tổng thể ngoại hình tinh tế, không tạo cảm giác thô hay nặng nề.

Pin của xe khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng, không tạo cảm giác khó khăn cho ngời điều khiển xe. 

Sau mỗi hành trình, nếu như pin báo hiệu ở mức yếu thì mẫu xe này đã được cải tiến với tính năng sạc nhanh chỉ cần mất khoảng 2 giờ để sạc đầy thay vì 6-8 giờ như các mẫu xe đạp điện thông thường.

2.3 Tiết kiệm chi phí

Không như xe máy, việc sử dụng xe đạp sẽ giúp bạn tiết kiệm xăng và cải thiện sức khỏe. Chiếc xe đạp điện trợ lực cũng vậy, thông qua việc sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí trong quá trình sử dụng như tiền đổ xăng, thay bình ắc quy, thay nhớt,…Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo lắng về sức khỏe bản thân. Do đó, sẽ còn giảm được tiền thuốc, thực phẩm chức năng nhờ hoạt động đạp xe rèn luyện nâng cao sức khỏe, hỗ trợ bạn có một vóc dáng săn chắc.

2.4 Thân thiện với môi trường

Xe đạp luôn được ví như chiến thần bảo vệ môi trường. Không như xe máy, xe ô tô thải các khí thải. khói bụi ra môi trường. Xe đạp nói chung và xe đạp trợ lực điện nói riêng luôn được cộng đồng cổ vũ và phát động rất nhiều chiến dịch vì không thải ra môi trường những loại khí thải độc hại như CO2, khói bụi,…. Nhất là trong tình hình ô nhiễm ngày càng cao khiến trái đất nóng lên, hiệu ứng nhà kính,… Việc sử dụng loại phương tiện không khói này sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và giữ gìn sức khỏe cho trái đất.

Những tính năng ưu Việt của xe đạp trợ lực điện có thể bạn chưa biết
Chiếc xe này cũng góp phần bảo vệ môi trường

3. Địa chỉ mua xe đạp trợ lực Hải Phòng uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng xe đạp trợ lực điện Hải Phòng. Tuy nhiên, bạn nên chọn những nơi cung cấp, mua, bán xe uy tín, chất lượng để đảm bảo có những trải nghiệm tốt nhất với chiếc xe đạp này.

Xe điện Thanh Tùng đã có nhiều năm trong việc buôn bán, cung cấp các dòng xe đạp, đặc biệt là xe đạp trợ lực điện Hải Phòng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của những chiếc xe được bán ra và luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Những tính năng ưu Việt của xe đạp trợ lực điện có thể bạn chưa biết
Xe điện Thanh Tùng chuyên bán các dòng xe chất lượng, uy tín

Để mua xe đạp điện trợ lực hay những loại xe đạp, xe máy khác, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Xe điện Thanh Tùng trên khắp thành phố Hải Phòng.

Hệ thống showroom:

– CS1: Số 1 Cầu Bính – Thượng Lý – Hồng Bàng – HP ☎ : 0793.267.267

– CS2: Ngã Tư Đèn Đỏ Thuỷ Sơn – Thuỷ Nguyên – HP ( Cách Bệnh Viện Đa Khoa Thuỷ Nguyên 800m Đi Về Phía Đường 10 )☎ : 0764.919.919

– CS3: 162 Hùng Vương- Quán Toan – Hồng Bàng – HP ☎ : 0774.919.919

-CS4: 173 Trường Chinh – Kiến An – HP ☎: 02256292323

– CS5: 130 Hoàng Quốc Việt – Kiến An – HP ☎ : 0328.170.911

Liên hệ: https://www.facebook.com/hethongxedienxemay50ccTHANHTUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764 919 919
Liên hệ