Bản đồ Messenger Zalo Hotline

Thật không khó khi nhìn thấy những chiếc xe đạp điện chạy bon bon ngoài đường hiện nay. Xe đạp điện với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều người, nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hơn nữa, không thể phủ nhận những lợi ích mà những chiếc xe đạp điện mang lại cho con người, cho môi trường. Dưới đây là những lợi ích của xe đạp điện mà không phải ai cũng biết để bạn có thêm thông tin lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

1. Xe đạp điện góp phần bảo vệ môi trường

Hiện nay môi trường đang bị ô nhiễm bởi nhiều loại khí thải khác nhau. Trong đó, khí thải từ các phương tiện giao thông chiếm phần lớn, gây ra nhiều khói bụi, đặc biệt ở những thành phố lớn. 

Việc không sử dụng các loại nhiên liệu hóa thạch như xăng, dầu sẽ hạn chế được lượng khí thải xả vào môi trường. Kéo theo đó là một loạt những hoạt động tích cực khác nữa như giảm thiểu lượng tiêu thụ xăng dầu, giảm thiểu việc khai thác xăng dầu làm hỏng tầng địa chất. Sâu xa hơn thì giá dầu, giá xăng sẽ tiêu thụ ít dần, giảm dần sẽ khiến hàng hóa có thể rẻ hơn. Xa hơn nữa thì những cuộc chiến tranh với mục đích chiếm “vàng đen” sẽ dần dần được loại bỏ.

Những lợi ích của xe đạp điện không phải ai cũng biết
Xe đạp điện không thải khói bụi ra ngoài môi trường

Nếu môi trường trở nên trong sạch hơn thì sức khỏe của con người cũng sẽ trở nên tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Kéo theo đó là một hệ sinh thái động thực vật luôn luôn bền vững hơn. Đây là những lợi ích của xe đạp điện tuyệt vời nhất.

2. Xe đạp điện giúp tiết kiệm chi phí

Chi phí để mua một chiếc xe máy sẽ cao hơn nhiều so với một chiếc xe đạp điện. Trên thị trường hiện nay, mức giá của hai phương tiện chênh lệch nhau khá lớn. Vì vậy, lựa chọn một chiếc xe đạp điện thay vì xe máy sẽ tiết kiệm kha khá chi phí của bạn

Những lợi ích của xe đạp điện không phải ai cũng biết
Chi phí một chiếc xe đạp điện ít hơn rất nhiều so với một chiếc xe máy

Ngoài ra, khi sử dụng xe đạp điện còn giúp tiết kiệm chi phí sử dụng nguyên liệu. Hiện nay, giá xăng đang tăng lên hằng ngày, việc lựa chọn một phương tiện thay thế xe máy đang được mọi người quan tâm. Vì vậy, xe đạp điện đang là phương tiện ưu tiên hàng đầu vì chi phí sử dụng điện thường thấp hơn rất nhiều so với xăng, dầu. 

3. An toàn khi sử dụng xe đạp điện

Có nhiều vấn đề xảy ra khi sử dụng xe máy như tự nhiên cháy nổ. Việc để xe máy với khối lượng xăng lới ở ngoài trời dưới cái nắng khắc nghiệt sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hỏa hoạn. Vì vậy, lựa chọn xe điện thay thế cũng sẽ trở nên an toàn hơn cho người sử dụng.

Hơn nữa, việc sử dụng xe máy đối với những người lớn tuổi là khá khó khăn. Những chiếc xe đạp điện nhỏ gọn, nhẹ nhàng sẽ phù hợp hơn và dễ dàng điều khiển hơn. Nếu như bạn đang muốn tìm phương tiện cho bậc phụ huynh đi lại thì xe máy điện, xe đạp điện là lựa chọn tuyệt vời. Lợi ích của xe điện đó là mang tới phương tiện đơn giản cho khách hàng.

4. Xe đạp điện vô cùng tiện lợi

Không có trọng lượng và kích thước quá lớn như xe máy, xe điện nhỏ gọn sẽ là lựa chọn tối ưu khi di chuyển ở những cung đường nhỏ, kể cả trong các ngõ, ngách… Đặc biệt, với những con phố thường xuyên xảy ra ách tắc thì xe đạp điện chính là lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất.

Những lợi ích của xe đạp điện không phải ai cũng biết
Với sự nhỏ gọn, xe đạp điện phù hợp với người lớn tuổi, phụ nữ và học sinh

Ngoài ra, với trọng lượng nhẹ hơn xe máy rất nhiều, xe đạp điện thích hợp với cả phụ nữ, người lớn tuổi và trẻ em. Khi di chuyển khoảng cách ngắn thì xe đạp điện là lựa chọn tốt nhất với người sử dụng.

5. Giảm thiểu tiếng ồn nhờ xe đạp điện

Hiện nay, ô nhiễm tiếng ồn đang là một vấn đề lớn mà nhiều thành phố lớn đang phải đối diện. Hầu hết nguyên nhân của vấn đề này là do các phương tiện giao thông như xe máy. Do đó, để giảm thiểu tối đa việc này, nhiều thành phố khuyến khích người dân sử dụng xe điện thay cho xe chạy bằng xăng, dầu… 

Các phương tiện giao thông sử dụng động cơ chạy điện hầu như không gây ra âm thanh khi sử dụng. Vì vậy, việc sử dụng xe đạp điện sẽ phần nào giảm bớt ô nhiễm tiếng ồn, nhất là ở những thành phố lớn.

Những lợi ích của xe đạp điện không phải ai cũng biết
Xe đạp điện có nhiều lợi ích khác nhau

Xe đạp điện đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chúng ta. Vì vậy, nhiều người đã chọn xe đạp điện làm phương tiện di chuyển hằng ngày. 

Xe điện Thanh Tùng vừa giới thiệu cho bạn những lợi ích khi sử dụng xe đạp điện. Với nhiều lợi ích kể trên, chắc chắn trong nhà bạn sẽ có ít nhất một chiếc xe đạp điện làm phương tiện di chuyển. Hãy lựa chọn cho mình mẫu xe đạp điện đẹp và phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân bạn nhé!

Để mua xe đạp điện hay những loại xe điện khác, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Xe điện Thanh Tùng trên khắp thành phố Hải Phòng.

Hệ thống showroom:

– CS1: Số 1 Cầu Bính – Thượng Lý – Hồng Bàng – HP ☎ : 0793.267.267

– CS2: Ngã Tư Đèn Đỏ Thuỷ Sơn – Thuỷ Nguyên – HP ( Cách Bệnh Viện Đa Khoa Thuỷ Nguyên 800m Đi Về Phía Đường 10 )☎ : 0764.919.919

– CS3: 162 Hùng Vương- Quán Toan – Hồng Bàng – HP ☎ : 0774.919.919

-CS4: 173 Trường Chinh – Kiến An – HP ☎: 02256292323

– CS5: 130 Hoàng Quốc Việt – Kiến An – HP ☎ : 0328.170.911

Website: https://xedienthanhtung.com/

Facebook: https://www.facebook.com/XeMayDienThongMinhYADEAThanhTungThuyNguyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764 919 919
Liên hệ